Lĩnh vực kinh doanh

Lĩnh vực kinh doanh

Lĩnh vực kinh doanh

Lĩnh vực kinh doanh

Lĩnh vực kinh doanh

Lĩnh vực kinh doanh

123CORP - SOFTWARE SOLUTIONS

123CORP - Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, đã được hơn 5000+ khách hàng tin dùng dịch vụ trong suốt hơn 10 năm qua. Thiết kế website tại 123CORP luôn đảm bảo tối ưu SEO một cách hiệu quả, tương thích với mọi trình duyệt và công cụ tìm kiếm đem đến hiệu quả kinh doanh tuyệt vời cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những website độc đáo nhất, giao diện đẹp nhất với chi phí phải chăng nhất.

Tiêu chí làm việc của 123CORP: “Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, thiết kế website chuyên nghiệp – giá rẻ - uy tín”. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu phấn đấu và làm việc của công ty chúng tôi.

123CORP - HARDWARE SOLUTIONS

123CORP chuyên phân phối UPS chính hãng, Ắc quy, Ổn áp, KVM Switch, Giải pháp màn hình ghép, Thiết bị mạng,... mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

Chúng tôi cam kết xây dựng và duy trì tốt một hệ thống bảo đảm đánh giá chính xác những cống hiến mà các cộng sự đóng góp cho sự thịnh vượng chung của doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí: cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ thực tế, nhanh chóng và tiện ích nhất trong ngành Viễn thông và Công nghệ thông tin nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

123CORP - SMARTHOME SOLUTIONS

Mang đến những giải pháp sống tiện nghi, vượt trội và an toàn cho khách hàng. Đội ngũ kỹ sư tài năng và giàu kinh nghiệm, kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến các tính năng, mở rộng hệ sinh thái Nhà thông minh.

Giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên thực sự có giá trị, thoải mái và đáng tận hưởng. 123CORP từng bước sẽ gây dựng và tạo giá trị từ niềm tin của khách hàng, khẳng định thương hiệu bằng sự hài lòng của người sử dụng.

123CORP - SERVICES

Là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp được trau chuốt đến từng chi tiết - 123CORP tự hào được làm đối tác cung cấp dịch vụ chữ ký số cho hàng nghìn khách hàng tại Việt Nam hiện nay.

123CORP là đại lý cấp 01 chính thức của nhiều nhà mạng như VINA-CA, Viettel-CA, VNPT-CA... Đến nay chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chữ ký số cho gần 10.000 khách hàng, với xu hướng hiện tại chúng tôi luôn hy vọng nhiều khách hàng mới sẽ cộng tác với chúng tôi vì sự Bền Vững, Ổn Định Dài Lâu trong chất lượng dịch vụ.