CÔNG TY TNHH 123CORP

CÔNG TY TNHH 123CORP

CÔNG TY TNHH 123CORP

CÔNG TY TNHH 123CORP

CÔNG TY TNHH 123CORP

Giới thiệu

Gặp gỡ chúng tôi

123CORP Co,.Ltd được thành lập từ ngày 09 tháng 04 năm 2011 và bắt đầu hoạt động vào ngay 15 tháng 04 năm 2011. Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp uy tín không chỉ riêng trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh mà còn lan rộng trên cả nước và nước ngoài.

Với việc sở hữu đội ngũ nhân viên giày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan. Công ty chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình làm việc với nhau. Mỗi một dự án chúng tôi làm ra đều đảm bảo hoàn toàn về chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng nhất.

Các dịch vụ có tại 123CORP bao gồm:

Nguồn dự phòng (UPS), Ắc quy, ATS

123CORP chuyên phân phối UPS chính hãng, Ắc quy, Ổn áp, Máy phát điện,... mang đến cho Quý khách hàng giải pháp cung cấp nguồn dự phòng ổn định, chất lượng với giá thành rẻ nhất tại Việt Nam hiện nay.

Ngoài mục đích cung cấp giải pháp nguồn điện dự phòng cho các Doanh nghiệp (nhằm đảm bảo tính liên tục của hệ thống thông tin và trong suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp) góp phần vào sự phát triển của nước nhà, 123CORP chúng tôi còn đặt ra cho mình nghĩa vụ chăm lo cho đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên và hơn thế nữa là những số phận gặp khó khăn trong cuộc sống, dùng sức mạnh tập thể để nâng đỡ họ, góp phần làm giàu hơn những giá trị tốt đẹp vốn có của con người.

Chúng tôi cam kết xây dựng và duy trì tốt một hệ thống bảo đảm đánh giá chính xác những cống hiến mà các cộng sự đóng góp cho sự thịnh vượng chung của doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí: cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ thực tế, nhanh chóng và tiện ích nhất trong ngành Viễn thông và Công nghệ thông tin nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Thiết bị công nghệ thông tin (KVM, Tủ rack, PDU, Server, Switch, Wifi, Hub...)

Công ty TNHH 123CORP là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về bộ nhớ, dữ liệu, trang thiết bị tin học - văn phòng của nhiều thương hiệu tin học nổi tiếng trên thế giới như HP, Samsung, Toshiba, Synology, Dell, TPLink,...

Mục tiêu chính của chúng tôi là tập trung vào khách hàng vì đây chính là chìa khóa cho sự thành công của chúng tôi, chúng tôi không thể thành công mà không có sự hỗ trợ của Quý khách.

Một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu được đối với Quý khách hàng, đặc biệt là đối với các Doanh nghiệp trong thời kỳ bùng nổ Công Nghệ Thông Tin như hiện nay, dưới sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin. Chúng ta nhận được không ít những lợi ích nhưng bên cạnh đó cũng gặp khá nhiều khó khăn, làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc chung của chính doanh nghiệp, khách hàng. Nhận ra điều này, 123CORP mong muốn trở thành nhà phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin uy tín, chất lượng hàng đầu trên toàn lãnh thổ Việt Nam và cả nước ngoài, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những đóng góp tích cực cho bước tiến phân phối sản phẩm công nghệ. Đó luôn là một trong những sứ mệnh mà chúng tôi đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là "Kết nối cùng doanh nghiệp phát triển bền vững" sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng chọn hợp tác kinh doanh sản phẩm do chúng tôi phân phối.

Nhận biết được tầm quan trọng của độ tin cậy trong việc liên tục cung cấp thông tin về các sản phẩm công nghệ, chúng tôi đã xây xựng Bộ phận bảo trì và Tư vấn để xử lý nhanh chóng các sự cố công nghệ ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần tư vấn.

Rất mong được hợp tác với Quý khách,

Dịch vụ thiết kế website

123CORP - Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, đã được hơn 5000+ khách hàng tin dùng dịch vụ trong suốt hơn 10 năm qua. Thiết kế website tại 123CORP luôn đảm bảo tối ưu SEO một cách hiệu quả, tương thích với mọi trình duyệt và công cụ tìm kiếm đem đến hiệu quả kinh doanh tuyệt vời cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những website độc đáo nhất, giao diện đẹp nhất với chi phí phải chăng nhất.

Tại sao bạn nên chọn 123CORP là đơn vị thiết kế website cho mình:

•    Thiết kế trang web theo yêu cầu của khách hàng

•    Đảm bảo giao diện website độc đáo, không bị trùng lặp với các giao diện khác.

•    Tối ưu SEO hiệu quả cho website trên từng dòng code, SEO top hiệu quả trên công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như: Google, Yahoo…

•    Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, khả năng sáng tạo phong phú, xử lý nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng.

•    Hoàn tất website nhanh chóng: Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chỉ trong vòng 1 – 2 ngày, bạn sẽ nhận được website đối với gói web theo mẫu. Đối với website theo yêu cầu: trong  vòng 15 đến 30 ngày, tùy theo độ phức tạp của trang web mà thời gian hoàn thiện cũng thay đổi theo. Đảm bảo tiến độ luôn đúng với hợp đồng đã được ký kết trước đó.

•    Sử dụng công nghệ thiết kế website tiên tiến nhất, vấn đề bảo mật dữ liệu khách hàng cực kỳ hiệu quả

•    Website tương thích với mọi trình duyệt, công cụ tìm kiếm, đảm bảo khách hàng tiếp cận website từ: mobile, máy tính, tablet,… thì trang web của bạn đều hiển thị giao diện đẹp nhất, dễ xem nhất.

•    Nhiều gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn: gói thiết kế website giá rẻ, gói thiết kế website chuyên nghiệp, gói thiết kế website theo yêu cầu...

Tiêu chí làm việc của 123CORP: “Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, thiết kế website chuyên nghiệp – giá rẻ - uy tín”. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu phấn đấu và làm việc của công ty chúng tôi.

Dịch vụ chữ ký số, Hóa đơn điện tử

Là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp được trau chuốt đến từng chi tiết - 123CORP tự hào được làm đối tác cung cấp dịch vụ chữ ký số cho hàng nghìn khách hàng tại Việt Nam hiện nay.

Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của chữ ký số, hóa đơn điện tử hiện nay đối với từng doanh nghiệp, do vậy mỗi sản phẩm chúng tôi mang lại cho Quý khách luôn đảm đáp ứng được mong muốn Quý khách hàng cả về mặt chi phí, chất lượng dịch vụ, thời gian.

Với dịch vụ chữ ký số, chúng tôi luôn đặt khẩu hiệu "Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp - Hợp Tác Bền Vững", do vậy mà chúng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ trách nhiệm về sản phẩm mình cung cấp theo thoả thuận hợp tác được ký kết trong Hợp đồng.

123CORP là đại lý cấp 01 chính thức của nhiều nhà mạng như VINA-CA, Viettel-CA, VNPT-CA... chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu hấp dẫn cho Quý khách với từng gói dịch vụ ! Do vậy mà giá của chúng tôi luôn tốt, Đặc biệt cam kết khâu hỗ trợ sau bán hàng vẫn luôn luôn đảm bảo.

Đến nay chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chữ ký số cho gần 10.000 khách hàng, với xu hướng hiện tại chúng tôi luôn hy vọng nhiều khách hàng mới sẽ cộng tác với chúng tôi vì sự Bền Vững, Ổn Định Dài Lâu trong chất lượng dịch vụ.

Với niềm đam mê tạo ra nhiều sản phẩm phục vụ tối đa nhu cầu của Quý doanh nghiệp, Cá nhân từ việc xây dựng hình ảnh quàng bá đến việc kinh doanh online đến việc bảo trì, hỗ trợ,...

Bên cạnh việc sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của Quý khách thì tiêu chí là làm sao cho sản phẩm tối ưu ngân sách của Quý khách nhất đảm bảo lợi nhuận trên con đường kinh doanh lâu dài.

Thông tin doanh nghiệp:

Tên công ty: CÔNG TY TNHH 123CORP – MST: 0313132477

Trụ sở chính tại 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Q.Tân Phú : 14 Phạm Quý Thích,  P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP HCM

Chi nhánh Phan Thiết : 265 Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Thuỷ, Tp.Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Cơ quan thuế quản lý: Chi cục thuế Quận 1 TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Xây dựng 123CORP Co,.Ltd trở thành doanh nghiệp mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ của mình. Khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh

Tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững. Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.

giá trị cốt lõi

KHÁCH HÀNG LÀ QUAN TÂM SỐ 1

Hiệu quả của khách hàng là định hướng hành động của chúng tôi. Chúng tôi luôn tư vấn và phục vụ khách hàng bằng cả trái tim

CON NGƯỜI LÀ TRUNG TÂM

Xem con người là tài sản của Công ty, là nhân tố tạo nên sự thành công

VÌ MỘT THỊ TRƯỜNG BỀN VỮNG

 Xem tinh thần đồng đội, sự trung thực là phương châm hành động
    Xem sự khác biệt, đột phá là lợi thế cạnh tranh.


 

What we do

Đội ngũ

Quang Trần

Khi công việc là niềm đam mê thì sáng tạo không có điểm dừng

Đoàn Nguyễn

Tình yêu với công việc làm cho nó nhẹ nhàng hơn

Đình Thế

"Xây dựng sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng chính là đang xây dựng giá trị cho bản thân và tổ chức"

Trung Dư

Best Service, Right Time, Right People – Dịch vụ tốt nhất, Đúng lúc, Đúng người

Ngọc Đặng

Mọi thứ tiêu cực – áp lực, thử thách – đều là cơ hội để tôi vươn lên

Duy Nguyễn

Tài sản giá trị nhất của công ty bạn chính là cách mà khách hàng biết đến nó

Ngọc Lan

Khi bạn yêu thích công việc của mình, ngày nào cũng là ngày lễ

Vinh Dương

Chỉ những người dám thất bại lớn mới đạt được thành công lớn

Vinh Trương

Không có áp lực, không có kim cương

Trần Tiến

Thiên tài một phần trăm là cảm hứng và chín chín phần trăm là mồ hôi.

Linh Phạm

Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê

Thanh Hữu

Ai lơ đễnh với công việc nhỏ thì không làm được công việc lớn

Duy Nguyễn

Không có việc gì khó - Chỉ sợ lòng không bền

Sơ đồ tổ chức

Hoạt động

Trên tất cả, các thành viên đều coi nhau như anh em trong một gia đình. Làm hết sức - Chơi hết mình !

Du lịch 2023 - Đảo Bình Hưng

17/06/2023

Trao hơn 30 phần quà cho bà con nghèo tại P. Thạnh Mỹ Lợi - Q2 - Tp. Thủ Đức

06/08/2022

Team building Phan Thiết 2022

02/07/2022

Miền tây sông nước

16/12/2020

Vũng Tàu - Hồ Mây

28/12/2019

Du lịch Nam Du

30/04/2019

Đà Lạt du kí

02/09/2017