Lĩnh vực kinh doanh

UPS - Bộ lưu điện

Năng lượng điện thay thế năng lượng hóa thạch đang trở thành xu thế mới cho nhân loại trong kỉ nguyên công nghiệp 4.0. Quá trình sử dụng năng lượng điện ngoài đòi hỏi cấp thiết phải có nguồn cấp phát ổn định và bền vững cho thiết bị còn phải có bộ dự phòng đủ tốt để đề phòng những rủi ro trong quá trình vận hành. Nắm bắt được nhu cầu đó, 123CORP quyết định cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam những giải pháp lưu điện hàng đầu trên thế giới.

Là đối tác tin cậy của những thương hiệu hàng đầu trong ngành năng lượng như Schneider Electric, Eaton, Delta, Ecotek,.. 123CORP luôn mong muốn đưa khách hàng tiếp cận thật nhanh chóng và gần gũi hơn đến với những sản phẩm lưu điện tốt nhất trên thị trường thế giới.

Với phương châm Sản phẩm tốt - Dịch vụ tốt - Khách hàng là bạn chúng tôi mong muốn sẽ được hợp tác lâu bền và đem lại giá trị thực tế tốt nhất cho Quý vị. Khi mua sản phẩm của chúng tôi quý khách sẽ được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn:

  •  Giá tốt nhất trên thị trường bán lẻ. đặc biệt hỗ trợ đại lý
  • Khảo sát, tư vấn, thiết kế miễn phí.
  • Lắp đặt, hướng dẫn vận hành bởi đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao. Hỗ trợ nhiệt tình về các sự cố kỹ thuật bởi các chuyên gia nước ngoài.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo hành tận nơi, thời gian bảo hành lên tới 36 tháng. Lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng. bảo trì định kỳ theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
  • Đặc biệt hỗ trợ dự án: về giá, giao hàng tận công trình.
  • Sản phẩm cung cấp có nguồn rõ ràng: CO&CQ, hóa đơn đỏ,.. Cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết cho các dự án, công trình.

Chúng tôi hiện đang kinh doanh và phân phối chính hãng đầy đủ các dòng sản phẩm đủ mọi chủng loại và công suất của thương hiệu APOLLO, DELTA, SANTAK, APC, Emerson/Vertiv, CyberPower, HYUNDAI, ARES, EATON, RIELLO, UP SELEC, MARUSON, PROLINK, DALE, BORRITECH, INFOSEC, CHAMPOIN, PROTECH, MAKELSAN, SUNRAY, ATA.

Quý khách có nhu cầu tìm mua hoặc tham khảo giá vui lòng truy cập website https://upschinhhang.com để biết thêm về các sản phẩm mà 123CORP cung cấp.
Rất mong được hợp tác với quý khách!.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

123CORP hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế website - Quảng bá website - Quản trị website - SEO Website. Website do chúng tôi thiết kế đều sử dụng ngôn ngữ PHP thuần, đóng, mang tính bảo mật cao, không sử dụng mã nguồn mở như Joomla, Wordpress,.. Nhận thức được tầm quan trọng của website đối với từng doanh nghiệp, do vậy mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra trên hết đều đáp ứng được mong muốn Quý khách hàng.
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN. 123CORP được thành lập từ ngày 09 tháng 04 năm 2011. Trụ sở chính tại 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh Chi nhánh đặt tại 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP HCM Ngày bắt đầu hoạt động: 15 tháng 04 năm 2011 Cơ quan thuế quản lý: Chi cục thuế Quận 1 TP Hồ Chí Minh.
Với niềm đam mê tạo ra nhiều sản phẩm phục vụ tối đa nhu cầu của Quý doanh nghiệp, Cá nhân từ việc xây dựng hình ảnh quàng bá đến việc kinh doanh online đến việc bảo trì, hỗ trợ,... Bên cạnh việc sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của Quý khách thì tiêu chí là làm sao cho sản phẩm tối ưu ngân sách của Quý khách nhất đảm bảo lợi nhuận trên con đường kinh doanh lâu dài.